Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

[Tip] – Lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ trong trang trí nội thất

Việc sử dụng thảm trải sàn giá rẻ trong trang trí, décor không gian sống đã trở thành một nhu cầu, một thói quen tiêu dùng vật liệu nội thất. Tuy nhiên việc lựa chọn, bài trí sản phẩm ấy sao cho hiệu quả, tối ưu nhất là nghệ thuật cần hướng tới.

Trang trí nhằm mang lại nét đẹp cho tổng thể, thảm trải sàn sẽ là điểm nhấn, là mối liên kết cho toàn bộ không gian nội thất, toát lên phong cách thiết kế chung nhất của căn phòng. Tùy từng không gian khác nhau, việc lựa chọn thảm trang trí, thảm trải sàn giá rẻ cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định, phóng khoáng hoặc khắt khe.

Nếu như thảm trải sàn trang trí nội thất khách sạn vừa phải đảm bảo tính năng sử dụng cho một vật liệu công cộng, nhiều người sử dụng, còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, được công chúng thừa nhận. Hơn nữa tổng cục du lịch cũng có những quy định đối với thảm trải sàn dành cho khách sạn hạng sao.

Lựa chọn thảm trả sàn giá rẻ – phù hợp từng không gian

Được lựa chọn theo sở thích cá nhân, các sản phẩm nội thất dùng trong gia đình nói chung rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như hình thức thể hiện.

Lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ trong tương quan với các vật liệu nội thất khác: sự phù hợp đến từ kiểu dáng, mẫu thiết kế đến màu sắc được sử dụng.

Thảm trang trí trong gia đình đạt được sự yêu thích, tiêu chuẩn trong chừng mực mang tính cá nhân, sự vừa mắt đối với một số người.

Thảm trải sàn trong phòng khách phù hợp với bộ sofa, với rèm cửa, màu của cửa và các vật dụng khác trong phòng khách. Màu sắc phù hợp với phong thủy mệnh gia chủ

Thảm trong phòng ngủ tương xứng với giường ngủ về kích thước, màu sắc, sự tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh việc sản phẩm là mẫu mã được yêu thích của chủ nhân, tấm thảm còn phải là sản phẩm của sự sắp đặt hợp phong thủy.

Thảm trải sàn giá rẻ trong phòng bếp không những có tác dụng rất lớn trong không gian phòng bếp: chống trơn trượt, giúp cho phòng bếp luôn sạch sẽ, sáng đẹp. Còn giúp tạo hứng khởi nấu ăn cho người đứng bếp, và niềm vui thích khi dùng bữa của tất cả mọi thành viên

Thảm trải sàn cho khách sạn cao cấp

Trang trí nội thất ngày càng được nhiều bạn quan tâm, nhất là việc sử dụng thảm trang trí kết hợp với đồ nội thất. Những tấm thảm trải sàn giá rẻ kiểu dáng hình chữ nhật có màu sắc hoa văn đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, trong trang trí nội thất cần có sự thay đổi về kiểu dáng thảm trang trí như: thảm bầu dục, thảm hình tròn,….để tạo sự mới lạ.

Điều cần lưu ý khi mua thảm trả sàn giá rẻ

Đúng vậy, khi lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ trang trí nội thất điều đầu tiên mà bạn chú ý tới là kiểu dáng của tấm thảm trang trí có phù hợp với đồ nội thất cụ thể là bộ sofa hay không. Những bộ sofa bo góc, hình chữ L bạn có thể trải thảm hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tuy nhiên, với bộ sofa tròn bạn không nên trải thảm hình chữ nhật, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái bởi không có sự đồng bộ về kiểu dáng thiết kế. Trong trường hợp này, bạn nên nghĩ đến những tấm thảm hình tròn.

Thảm trải sàn dệt tay theo thiết kế

Thảm hình tròn kết hợp màu sắc thiên nhiên

Về mặt chất liệu – cũng như những tấm thảm trang trí cao cấp khác. Thảm được dệt từ chất liệu sợi len tự nhiên, khi sờ tay vào bạn luôn có cảm giác mềm mại, êm ái. Ngoài ra, tùy thuộc vào nguồn tài chính, bạn có thể chọn tấm thảm trang trí được dệt từ chất liệu len kết hợp với lụa. Những sợi lụa mịn, có độ bắt sáng khá tốt khi trải vào không gian sẽ đem lại sự sang trọng cho căn phòng.

Về màu sắc – lựa chọn màu sắc thảm trải sàn giá rẻ phải phù hợp với bộ sofa và không gian cần trải. Tùy thuộc vào phong cách phòng khách mà bạn muốn hướng tới là cá tính, trẻ trung hay nhẹ nhàng, thanh lịch để có thể lựa chọn thảm có màu sắc tương phản hoặc cùng tông với đồ nội thất, bộ sofa.

Kích thước của tấm thảm trang trí cũng không kém phần quan trọng. Tùy thuộc vào kích thước của bộ sofa để lựa chọn thảm trang trí có kích thước phù hợp. Không nên chọn thảm có kích thước quá to làm lãng phí không gian hoặc quá nhỏ tạo cảm giác trật hẹp. Thảm len Hàng Kênh là điểm đến của bạn khi muốn lựa chọn một tấm thảm cho căn phòng của mình.

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.comthamtrangtridep.net

1 Comment

  1. Jason Bradley

    Tháng Tư 06, 2017

    Yes, it was great thinking by Seese to provide like this…i love this….

Leave Comments