Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

Thảm trải sàn phong cách Bohemian – một chút F5 không gian phòng khách

Thảm trải sàn phong cách Bohemian – Trending decor 2021

Những năm trở lại đây khi phong cách tối gian được đề cao và nhiều người yêu thích ứng dụng trong cuộc sống, xu hướng sử dụng thảm trải sàn mang theo màu sắc của Bohemian cũng từ đó được lên ngôi.

Với những hoạ tiết đầy tính nghệ thuật và màu sắc sống động, những tấm thảm mang phong cách Bohemian sẽ mang đến cho căn phòng vốn dĩ trông hơi tẻ nhạt những cá tính riêng biệt. Sử dụng thảm trải sàn phong cách bohemian trong những không gian tối giản sẽ làm cho căn phòng có thêm sức sống và điểm nhấn.

Phong cách Bohemian thể hiện thế nào trong việc sử dụng thảm trải sàn?

Lựa chọn cho căn phòng phong cách trang trí Bohemian sẽ đem đến cho không gian sống của bạn nét tính cách riêng biệt. Điều đặc biệt là khi sử dụng tấm thảm trải sàn mang phong cách Bohemian, người dùng có thể lựa chọn những nội thất và đồ trang trí theo bất cứ phong cách hay màu sắc nào họ muốn.

Phong cách Bohemian mang đến cho không gian sự tươi tắn, khiến người ta liên tưởng đến những nội thất mang phong cách các nước phương Đông. Để làm cho căn phòng hài hoà, bạn nên chọn lựa các đồ dùng có chất liệu bằng gỗ, lông, da hoặc lựa tơ tằm.

Điều quan trọng nhất là lựa chọn tấm thảm phù hợp với phong cách của chủ thể là căn phòng. Bạn sẽ có vô số lựa chọn vì hiện tại có rất nhiều tấm thảm trải sàn thiết kế để phù hợp với phong cách Bohemian. Bạn chỉ việc thoải mái lựa chọn, sáng tạo và đem nét cá tính của bạn vào trong không gian.

1 số phong cách cho thảm trải sàn Bohemian:

Phong cách Shirvan Kilim:

Thảm phong cách bohemian Shirvan Kilim
Thảm phong cách bohemian Shirvan Kilim phá cách phóng khoáng

Đây sẽ là phong cách thảm trải sàn hoàn hảo cho bạn nếu bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân. Những thiết kế tự do, phá cách, đầy màu sắc tạo nên linh hồn cho những tấm thảm. Xuất sứ của những tấm thảm đến từ Iran, Azerbaijan, … các nước Trung Á. Tấm thảm như một lời khẳng định cá tính và phong cách sống của vị chủ nhà.

Phong cách thảm Khotan:

Thảm trải sàn Bohemian phong cách Khotan
Thảm trải sàn Bohemian phong cách Khotan rực rỡ

Nếu chọn cho căn phòng tấm thảm trải sàn phong cách bohemian, chủ nhà đang lựa chọn sự phá cách trong trang trí thay vì đi theo nhưng phong cách an toàn. Những ý tưởng trang trí cho căn phòng theo phong cách này sẽ là nội thất gỗ nặng cùng với với decor trông thật lộng lẫy.

Những tấm thảm sẽ được thiết kế dựa trên khung màu từ nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ và giàu sắc độ. Một số tấm thảm được thiết kế bởi những hình vẽ là các khối hình học. Phần lớn các tấm thảm trải sàn mang phong cách Khotan với những đường viền công phu cùng với những hoạ tiết huân chương được thêu nhiều lần, mỗi tấm thảm  Khotan đều mang khoác lên mình một phong cách thời thượng, rất dễ dàng phối kết hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau từ cổ điển đơn giản đến cảm hứng đồng quê countryside,

Phong cách thảm Serapi:

Thảm trải sản bohemian phong cách Serapi
Thảm trải sản bohemian phong cách Serapi sắc màu đồng quê

Những tấm thảm Serapi cổ thường được làm từ những gia đình hoặc những nhà xưởng nhỏ, vậy nên chúng mang lên mình âm hưởng đồng quê của những bộ lạc đồng quê.

Thông thường trên những tấm thảm trải sàn phong cách Bohemia, đồng quê này sẽ khiến người ta liên tưởng tới những khung hình sắc cạnh cùng với sự đối lập trong màu sắc. Với phong Serapi, người dùng sẽ thường thấy những màu sắc rõ ràng, với chất liệu lông cừu dược nhuộm đỏ, pha trộn cùng màu xanh lam thật đậm.

Bạn có thể tham khảo những mẫu thảm chất lượng cao của Thảm len Hàng Kênh hoặc liên hệ tại đây:

 

 

 

Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách thiết kế thảm trang trí có thể làm mới lại không gian phòng khách đảm bảo tiêu chí đẹp, bền, chính hãng…

Leave Comments