Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Go to top
About Us

Cách lựa chọn kích thước thảm trang trí phù hợp

Chọn kích thước thảm nhỏ hình chữ nhật

Tấm thảm trang trí nhỏ có hình chữ nhật dành cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp. Do nội thất căn phòng nhỏ thế nên việc lựa chọn tấm thảm có độ rộng phù hợp, tương thích với nội thất của căn phòng sẽ tạo ra sự vừa vặn và phù hợp đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích sàn nhà.

Lựa chọn kích thước thảm trang trí loại nhỏ

Thảm trang trí nhỏ chữ nhật giúp tiết kiệm không gian

Thảm nhỏ hình chữ nhật nên đặt cạnh giường ngủ, chất liệu cũng như họa tiết, màu sắc của tấm thảm bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Chọn kích thước thảm lớn hình chữ nhật

Trái ngược với sự lựa chọn kích thước thảm cho căn phòng nhỏ hẹp ở trên, tấm thảm lớn hình chữ nhật lại phù hợp với những căn phòng rộng rãi, có không gian lớn.

Như vậy, việc đặt tấm thảm đúng nơi sẽ lấp đầy được không gian trống cho căn phòng của bạn. Thông thường, những tấm thảm lớn này sẽ được đặt 1 phần vào bên dưới Sofa hoặc giường ngủ, tạo độ kín đáo, thoải mái, khi đi lên, xuống.

Tấm thảm lớn sử dụng để trang trí phòng khách

Với độ rộng bao phủ toàn bộ không gian phòng khách, loại tấm thảm lớn này vô cùng thích hợp với những khu vực cũng như ở một số quốc gia trên thế giới có khí hậu lạnh.

Lựa chọn kích thước thảm trang trí phòng khách phù hợp nhất

Thảm trang trí kích thước lớn, chữ nhật

Nó không những làm nhiệm vụ trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn đồng thời giúp cho không gian sống của gia đình bạn thu hẹp lại.

Tại những quốc gia nóng ẩm thì không nên sử dụng tấm thảm loại này vì nó sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên bí bách. Tại những quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa thì nên sử dụng vào mùa đông vì nó sẽ giúp giữ ấm cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn có thêm cảm giác ấm áp khi trở về ngôi nhà.

Vì vậy tấm thảm này thường được sử dụng nhiều ở phòng ngủ và phòng khách của các gia đình. Cùng lựa chọn kích thước thảm, xem và trải nghiệm Thảm len Hàng Kênh chia sẻ về bộ sưu tập thảm phòng khách, phòng ngủ mới nhất 2020.

Thảm hình vuông sử dụng để trang trí phòng khách

Thảm trang trí hình vuông phù hợp với những bộ ghế sofa có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ không có nhiều đường vân họa tiết thì tấm thảm hình vuông sẽ tạo cảm giác hài hòa và tăng tính liên kết cho ghế sofa với lại các nội thất khác trong phòng khách.

Lựa chọn kích thước thảm là điều cực kỳ quan trọng

Thảm trải sàn vuông phù hợp với những bộ sofa đơn giản

Để có thể làm tăng thêm tính nổi bật cho căn phòng khách của bạn thì bạn có thể sử dụng loại thảm hình vuông với nhiều họa tiết khác nhau như hình học, hoa văn… bên cạnh đó thamtrangtridep.net có rất nhiều mẫu thiết kế riêng cho từng không gian. Giúp khách hàng lựa chọn kích thước thảm phù hợp với phong cách, mong muốn của chính mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thảm trang trí phù hợp không gian sống

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.comthamtrangtridep.net

Leave Comments